song lo bach thu 9

Tại sao các nhà tỷ phú có thể kiếm tiền khi đang ngủ

Tại sao các nhà tỷ phú có thể kiếm tiền khi đang ngủ. Nếu chúng ta hảy kiến tiền theo các tư duy ngay khi đang ngủ cũng có thể kiếm được tiền. Các tỷ phú trên thế giới có bí quyết gì khiến tiền đẻ ra nhiều tiền vây?

Bí quyết kiến tiền

Nếu chúng ta thường tập trung kiếm tiền để duy trì cuộc sống và nếu còn dư dả thì để dành tiết kiệm. Thế nhưng người giàu lại khác, họ hiểu rằng tiết kiệm là quan trọng rồi nhưng muốn để trở nên giàu có, họ phải biết cách làm sao cho tiền đẻ ra tiền. Làm sao tiền đẻ ra tiền như các nhà tỷ phú?

1. Chúng ta nên đa dạng hóa các nguồn thu nhập 

Qua nhiều năm nghiên cứu về các tỷ phú, các học giả đã phát hiện ra một điều thú vị là những người này hầu hết đều có nhiều hơn một nguồn thu nhập. Đây là những nguồn thu đến từ bất động sản, chứng khoán, cổ phần tại các doanh nghiệp phụ. Nếu bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tiền bạc mỗi khi công việc gặp khó khăn. Hơn nữa các nguồn tiền đến từ nguồn thu nhập đầu tư thường đến theo đợt và bạn không biết khi nào vận may sẽ đến với mình đâu.

2. Đừng bao giờ để tiền nhàn rỗi ngay khi bạn đang ngủ!

Cách để kiếm tiền nhanh chóng đó chính là đầu tư. Mỗi khi nhận lương, bạn nên trích một phần trong số tiền lương của mình vào quỹ đầu tư, một tỷ phú nổi tiếng đã khuyên: mỗi khoản tiền bạn kiếm được nên chia thành 3 phẩn: 70% cho chi tiêu sinh hoạt; 30% tiết kiệm và trong 30% đó hãy dành ra ít nhất 20% để dành cho đầu tư.

Đầu tư luôn gắn liền với rủi ro, thế nhưng bạn cũng biết càng rủi ro thì cơ hội sinh lời lại càng cao. Trung bình các tỷ phú trên thế giới đầu tư khoảng 20% tổng thu nhập mỗi năm. Tài sản mà họ nắm giữ không đo đếm bằng lượng tiền mặt họ nắm giữ mà đo bằng cách mà sử dụng khoản tiền đó và đầu tư như thế nào.

3. Thiết lập mục tiêu, cụ thể hóa và tiến hành thực hiện như thế nào

Người giàu có một thói quen rất tốt đó là thiết lập mục tiêu. Trước khi làm bất cứ một công việc gì họ đều đề ra mục tiêu, càng cụ thể càng tốt và từng bước thực hiện chúng. Đối với bạn nếu như muốn kiếm thật nhiều tiền, vậy hãy đặt ra một mục tiêu cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Đơn giản như đầu tháng bạn hãy vạch ra kế hoạch kiếm tiền: tháng này thu nhập phải đạt bao nhiêu, chi tiêu chỉ dao động trong khoảng nào?….

lý do mà người nghèo vẫn nghèo và người giàu thì càng giàu hơn đó chính là bởi người nghèo không biết mình muốn gì, mỗi ngày trôi qua của họ cũng như ngày hôm trước, trong khi đó người giàu biết rõ họ muốn giàu và mỗi ngày của họ luôn học hỏi điều mới để họ đến được mục tiêu của mình.

=> Kết bạn với người giỏi hơn mình để chia sẻ bí quyết 

Đừng tiếc tiền chi tiêu cho học tập bởi đó cũng là một khoản đầu tư cho tương lai. Kết bạn với người giàu có và thành công hơn mình là một cách thông minh để bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Những người giàu có thường rất hào phóng trong việc đưa ra những lời khuyên hay chia sẻ kinh nghiệm làm giàu. Nếu bạn chịu khó bạn có thể học hỏi được rất nhiều. Đầu tư cho bản thân chính là sự đầu tư khôn ngoan nhất. Hãy chăm chỉ học tập, đọc sách, chịu khó làm việc. Tham gia các khóa học kỹ năng, học ngoại ngữ, tin học,…

Các tin khác

BACH THU LO MB | SOI CÂU MIỀN BÁC | SONG THU LO MIEN BAC| DÀN ĐỀ MIÊN BẮC|BACH THỦ LÔ
" SONG THU LÔ MIỀN BẮC" - WEBSITE NỔI TIẾNG UY TÍN CHO KẾT QUẢ CHÍNH XÁT NHẤT VỀ DÀN ĐỂ CÓ TỶ LỆ TRÚNG CAO NHẤT HIỆN NAY.

Array

http://songlobachthu.com